บริการบัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรี (Nontri Account) เป็นบัญชีผู้ใช้ที่ให้บริการแก่นิสิต อาจารย์ บุคลากรมก. นักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมก. และผู้ใช้งานชั่วคราว (guest) โดยมีรายละเอียดดังนี้

สำหรับนิสิต

นิสิตทุกวิทยาเขต (ทั้งภาคปกติและภาคพิเศษ) ต้องกรอกประวัตินิสิตใหม่ให้เสร็จสมบูรณ์ก่อน จึงจะสามารถลงทะเบียนขอมีบัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรีได้ด้วยตนเองผ่านระบบออนไลน์ ที่เว็บ https://accounts.ku.ac.th
นักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สามารถขอรับบัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรีได้ด้วยตนเองที่ศูนย์คอมพิวเตอร์ของโรงเรียน
สำหรับอาจารย์และบุคลากร

อาจารย์และบุคลากรมก. สามารถแจ้งความประสงค์ขอมีบัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรีผ่าน แบบฟอร์มคำขอมีบัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรี ตามประเภทผู้ใช้งานที่กำหนด** และดำเนินการจัดส่งมายัง 2 ช่องทาง คือ

แจ้งผ่านคณะ หรือหน่วยงานที่สังกัด เพื่อให้คณะ และหน่วยงานต้นสังกัดดำเนินการจัดส่งคำขอมีบัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรีมายังสำนักบริการคอมพิวเตอร์
แจ้งความประสงค์ขอมีบัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรีด้วยตนเอง ที่ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ(อ.9) พร้อมแบบฟอร์มคำขอมีบัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรี หลักฐานบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือเดินทาง และหนังสือรับรองจากหน่วยงานต้นสังกัด (หนังสือรับรองจากหน่วยงานต้นสังกัดหรือคำสั่งการจ้างงาน)
**บัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรีแบ่งตามประเภทผู้ใช้งาน

– บัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรีแบบบุคคล (สำหรับอาจารย์ และบุคลากรมก.)
– บัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรีแบบชั่วคราว (สำหรับอาจารย์พิเศษ และลูกจ้างโครงการมก.)
– บัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรีแบบบุคคลทั่วไป (สำหรับโครงการความร่วมมือของมก.)
– บัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรีแบบชั่วคราวจำนวนมาก (สำหรับงานประชุมวิชาการ และงานฝึกอบรม)
– สำหรับบุคคลทั่วไป

บุคคลทั่วไป (ที่ปฏิบัติงานกับมหาวิทยาลัยในระยะเวลาที่กำหนด อาทิ นักวิจัย ลูกจ้างโครงการ หรือผู้เข้าร่วมอบรม สัมมนาวิชาการต่าง ๆ) สามารถขอมีบัญชีผู้ใช้งานชั่วคราว (Guest) ได้ โดยกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มแบบคำขอมีบัญชีผู้ใช้เครือข่ายอินเทอร์เน็ตสำหรับบุคคลทั่วไป และแจ้งความประสงค์ขอมีบัญชีผู้ใช้เครือข่ายนนทรีชั่วคราวผ่านหน่วยงานหรือด้วยตนเอง ที่ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ(อ.9) พร้อมหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือเดินทาง

เราใช้คุกกี้สำหรับเว็บไซต์นี้ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว