NEdNet ระยะที่ 2 เพื่อเพิ่ม Bandwidth ให้กับ มหาวิทยาลัย

โครงการ NEdNet Phase 2 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสกลนคร
   UniNet/NEdNet และเชื่อมต่ออยู่บน UniNet/NEdNet โดยมีการเปลี่ยนอุปกรณ์เพื่อขยายช่องสัญญาการสื่อสารขนาดความเร็ว 10 Gbps 1 ช่องการสื่อสาร จากเดิม 1 Gbps 2 ช่องทางสื่อสาร
หัวข้อและระยะเวลา
เตรียมการก่อนตัดถ่าย วันที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 – 17.00 น.
วันตัดถ่าย (Down Time) วันที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 18.00 – 24.00 น.
Standby วันที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 – 18.00 น.
Node ที่มีผลกระทบมีดังต่อไปนี้
มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสกลนคร เขต 1
วิทยาลัยการอาชีพพรรณานิคม
วิทยาลัยเทคนิคสกลนคร
โรงเรียนอนุบาลกุสุมาลย์
โรงเรียนบ้านกลางนาเดื่อ
โรงเรียนบ้านหนองบัวสร้างวิทยาคาร
โรงเรียนทุ่งมนพิทยาคาร
โรงเรียนบ้านหนองหอย(สกลนคร)
โรงเรียนศิริราษฎร์วิทยาคาร
โรงเรียนบ้านหนองลาด (ราษฎร์อุทิศวิทยาคม)
โรงเรียนชุมชนเชียงเครือราษฎร์รังสรรค์
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
โรงเรียนบ้านกลางนาเดื่อ
โรงเรียนบ้านห้วยไหสมบูรณ์
โรงเรียนหนองผือเทพนิมิต
โรงเรียนกุสุมาลย์วิทยาคม
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร

เราใช้คุกกี้สำหรับเว็บไซต์นี้ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว