บริการดาวน์โหลดโปรแกรมลิขสิทธิ์

สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้จัดซื้อซอฟต์แวร์เพื่อให้บริการแก่บุคลากรและนิสิตภายใต้เงื่อนไข
การใช้งานทั้งมหาวิทยาลัย (Campus License) ซึ่งจะอำนวยความสะดวกให้บุคลากรและนิสิตสามารถใช้ซอฟต์แวร์ที่มีลิขสิทธิ์
ถูกต้อง ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลด ซอฟต์แวร์ดังกล่าวและสามารถปรับปรุงรุ่นซอฟต์แวร์ใหม่ผ่าน Security patch หรือ Hot fix
ให้มีความทันสมัย ปลอดภัยและลดความเสี่ยงต่อปัญหา การโจมตี บุกรุกทางระบบ เครือข่าย เมื่อมีการแพร่กระจายของไวรัส เวิร์ม
โทรจัน หรือสปายแวร์

ปัจจุบันสำนักบริการคอมพิวเตอร์มีซอฟต์แวร์ให้บริการดังนี้

1. Microsoft Windows 8.1 64 bit(สำหรับบุคลากรเท่านั้น)
2. Microsoft Office 2013 64bit with Thai Language Pack(สำหรับบุคลากรเท่านั้น)
3. Kaspersky Endpoint Security
4. Adobe Creative Cloud(งดให้บริการสำหรับนิสิตชั่วคราว)
ข้อพึงทราบและเงื่อนไขข้อปฏิบัติสำหรับผู้ใช้งาน

สำนักบริการคอมพิวเตอร์จัดให้มีระบบเข้าถึงซอฟต์แวร์โดยผู้ใช้ต้องมีบัญชีเครือข่ายของมหาวิทยาลัยและสามารถดาวน์ โหลดได้ด้วยตนเอง

ระบบจะบันทึกจำนวนครั้งที่ท่านดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ ทั้งชื่อบัญชีและวันเวลาที่ท่านเข้าใช้ เพื่อเก็บเป็นข้อมูล ตรวจสอบไฟล์ที่ท่าน ดาวน์โหลด จะมีรหัสบัญชีของผู้ดาวน์โหลดผนวกไว้ ผู้ใช้จึงต้องเก็บรักษาและใช้ซอฟต์แวร์ เฉพาะตนเท่านั้น โดยไม่เผยแพร่ซอฟต์แวร์ ไปยังบุคคลอื่น

ก่อนการดาวน์โหลดผู้ใช้ต้องยืนยันการปฏิบัติตามเงื่อนไขเพื่อได้สิทธิ์การใช้งาน สิทธิ์การใช้ดังกล่าวรวมทั้งสิทธิ์
การใช้ บริการอื่นๆจะถูกยกเลิก หากตรวจพบว่าผู้ใช้ผู้ละเมิดเงื่อนไขข้อปฏิบัติข้อใดข้อหนึ่งดังต่อไปนี้

1. ซอฟท์แวร์ เหล่านี้เป็นลิขสิทธิ์ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ใช้เพื่อการศึกษาของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เท่านั้น
2. ซอฟแวร์เหล่านี้มีขอบเขตการใช้งานเฉพาะบุคคล ห้ามแจกจ่ายซอฟต์แวร์ไปยังบุคคลอื่น
3. ไม่อนุญาตให้แก้ไข หรือดัดแปลงหรือปรับแก้รหัสซอฟต์แวร์ในทางที่จะละเมิดลิขสิทธิ์

สามารถดาวโหลดโปรแกรมได้ที่

สอบถามข้อมูลหรือปรึกษาปัญหา

E-mail : helpdesk@ku.ac.th

เราใช้คุกกี้สำหรับเว็บไซต์นี้ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว