โครงการพัฒนานักวิจัยประจำปี 2561 (กองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ)

ดร.วุธิพงษ์ ภักดีกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการพัฒนานักวิจัยและโครงการการส่งเสริมการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย เพื่อขอรับทุนจากแหล่งทุนภายนอกตะวันออกเฉียงเหนือ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เครือข่ายวิจัยภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ โดยเน้นกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การวิจัยและพัฒนาเชิงพื้นที่” มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ ความเข้าใจในการทำวิจัยและพัฒนาเชิงพื้นที่ สร้างโอกาสในการเข้าถึงทุนวิจัย ซึ่งจะจัดขึ้น ในวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ณ ห้องประชุมสว่างแดนดิน อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (7) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร โดยมีนายอนุสรณ์ กุลวงษ์ ผู้อำนวยการกองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากรกองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียงกัน