ประกาศรับข้อเสนอโครงการ ประจำปีงบประมาณ 2566

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ได้จัดสรรงบประมาณเงินรายได้ จากวิทยาเขต ประจำปีงบประมาณ 2567 สำหรับอาจารย์ สังกัด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เพื่อดำเนินโครงการวิจัย เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยตั้งแต่บัดนี้ จนถึง วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566

ขั้นตอน/เอกสารประกอบ

จัดส่งเอกสารทั้งหมดมายังกองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566

เอกสารเพิ่มเติมประกอบการจัดทำข้อเสนอโครงการ

ระเบียบ มก.ว่าด้วยเงินยืมทดรองจ่ายจากเงินรายได้

คู่มือการบริหารจัดการงานวิจัย ทุดอุดหนุนวิจัย มก.

ตารางค่าใช้จ่ายการเดินทางไปราชการ

ระเบียบค่าจ้างเหมานิสิตช่วยงาน