มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์สกลนครร่วมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2561

นายพรศักดิ์ แสนศรี ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ตรวจเยี่ยมผลงานประกันคุณภาพ กองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ซึ่งมีนายสนธยา ผาลลาพัง นายยุทธนา แสงสุวรรณ นายวิเชียร มุสิกา ผู้แทนกองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วยนักวิจัยผ้าไหมย้อมคราม ประกอบด้วย ดร.ภูริชชญา แตปรเมศามัย ดร.กิตติมา งามวิไลกร อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ในการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2561 ซึ่งมี รศ.ดร.ชัชพล ชังชู รองอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพ ประธานและคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2561 ให้เกียรติตรวจเยี่ยมการนำเสนอผลงานประกันคุณภาพฯ กองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ ทั้งนี้ยังมี อาจารย์เกรียงไกร พร้อมนฤฤทธิ์ ผู้ช่วยฝ่ายกิจการนิสิตแบะประกันคุณภาพ ให้เกียรติพบปะหารือให้คำปรึกษา กับคณะทำงานฯ ระหว่างวันที่ 6 – 7 และ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารสารนิเทศ    50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์