การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 16 “เกษตรกําแพงแสน ตามรอยพ่อ สานต่อศาสตร์แห่งแผ่นดิน”

ด้วยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกําแพงแสน จะจัดให้มีการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 16 ภายใต้คําขวัญ “เกษตรกําแพงแสน ตามรอยพ่อ สานต่อศาสตร์แห่งแผ่นดิน” ระหว่างวันที่ 3-4 ธันวาคม 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ นักวิจัย นิสิต นักศึกษาในระดับอุดมศึกษาตลอดจนภาคเอกชนได้เผยแพร่ผลงานทางวิชาการสู่สาธารณะ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาประเทศ

กองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ จึงขอประชาสัมพันธ์ไปยังหน่วยงานของท่าน เพื่อแจ้งให้ อาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ บุคลากรในหน่วยงานที่สนใจทราบ สามารถดูรายละเอียดที่ เว็บไซต์ http://esd.kps.ku.ac.th/kuk-conference/ และส่งผลงานเข้าร่วมภายใน วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกําแพงแสน มอบหมายให้ นางสาวพรรณวิภา โชคพิกุลทอง

เป็นผู้ประสานงาน เบอร์ติดต่อ (034) 341545-7 ต่อ 125 เบอร์มือถือ 092-2693377