กองจัดการสาธารณูปโภค พลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยขอนแก่นศึกษาดูงานการเลี้ยงและเพาะพันธุ์บัวและพันธุ์ไม้น้ำ

เมื่อวันที่ 22-24 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา นายอนุสรณ์ กุลวงษ์ ผู้อำนวยการกองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ นายอนุรักษ์ เครือคำ หัวหน้างานฟาร์มมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร น.ส.ทัศนีย์ จันภูถิ่น นักวิชาการเกษตร ได้ให้การต้อนรับและเป็นที่ปรึกษาคณะศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี นายสุรเกียรติ ปะทะกี หัวหน้าคณะ พร้อมด้วย นายอนุสรณ์ พุทธสอน นายสุรพงษ์ สุขยอด นายศุภชัย สาบุตร กองจัดการสาธารณูปโภค พลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 4 ท่าน ได้เข้าศึกษาดูงานอุทยานบัวเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เรื่องการเลี้ยงและเพาะพันธุ์บัวและพันธุ์ไม้น้ำ ตามนโยบายด้านการพัฒนาสิ่งแวดล้อมสีเขียว (Green Campus) เพื่อเตรียมความพร้อมดำเนินโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์ (ปลูกบัว) บริเวณบึงสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่นในลำดับต่อไป