เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2562 รอบที่ 2

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัย ประจำปี 2562 รอบที่ 2 ภายในวันที่ 22 เมษายน 2562 โดยมีรายละเอียดข้อกำหนดการเสนอขอรับทุนอุดหนุนการวิจัย ดังนี้ (รายละเอียด)

๑.๑ โครงการวิจัยชุดแบบบูรณาการ
๑.๒ โครงการวิจัยเฉพาะด้าน
       – โครงการวิจัยวิจัยที่พัฒนาฟาร์มมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
       – วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม
       – โครงการวิจัยด้าน สังคม ท่องเที่ยว กีฬา การตลาด กฎหมาย การบริหารจัดการ การศึกษา วัฒนธรรม และสุขภาพ
ขั้นตอนการส่งข้อเสนอโครงการวิจัย

1. กรอกข้อมูลลงในระบบส่งข้อเสนอโครงการวิจัย พร้อมทั้งอัพโหลดไฟล์ข้อเสนอโครงการ ที่นี่ (ลงทะเบียนออนไลน์ภายในวันที่ 22 เมษายน 2562)
2. ดำเนินการจัดพิมพ์ข้อเสนอโครงการ แล้วส่งมาที่กองบริหารการวิจัย พร้อมแนบเอกสาร ดังนี้ ดาวน์โหลดเอกสาร
       1. ข้อเสนอโครงการวิจัย จำนวน 4 ชุด
       2. บันทึกนำส่งข้อเสนอโครงการวิจัย
       3. แบบฟอร์มเลือกกรอบวิจัย