สามบูรพาจารย์

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง แนวทางการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับการพิจารณาจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ รุ่น 2/2562

0

อาจารย์วรวิทย์ กุลตังวัฒนา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการเงินและสิทธิประโยชน์ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ และกล่าวต้อนรับวิทยากร แสดงความยินดีกับผู้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง แนวทางการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับการพิจารณาจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ รุ่น 2/2562 โดยมี นายอนุสรณ์ กุลวงษ์ ผู้อำนวยการกองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ ให้การดูแล ประสานงาน และบูรณาการโครงการร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กลุ่มผู้เข้าร่วมโครงการครั้งนี้เป็นนิสิต บุคลากร อาจารย์ นักวิจัย สังกัดเฉพาะมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้าร่วม วันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ณ ห้อง เฟื่องฟ้า อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เวลา 09.00 น. – 16.00 น.


 

 

 


 

แชร์ :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า