มก.ฉกส.ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับโรงเรียนบ้านม่วงพิทยาคม

ดร.วัชรพงษ์ อินทรวงศ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร รศ.ดร.วิโรจ  อิ่มพิทักษ์       ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ ดร.ฉัฐวัฒน์ ลิมป์สุรพงษ์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ นายอนุสรณ์ กุลวงษ์ ผู้อำนวยการ กองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ บุคลากร      ในนามผู้แทนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร นายศุภชัย สายเย็น ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านม่วงพิทยาคม ร่วมพิธีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์      วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ  จังหวัดสกลนคร กับโรงเรียนบ้านม่วงพิทยาคม วันศุกร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562  ห้องพระพิรุณ อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร