นิทรรศการวิชาการเทคโนโลยีความก้าวหน้าทางเกษตร ประจำปี 2561

นายจรัลธาดา กรรณสูต องคมนตรี ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดร.วัชรพงษ์ อินทรวงศ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร พร้อมคณะ   แขกผู้มีเกียรติ ตรวจเยี่ยมนิทรรศการวิชาการเทคโนโลยีความก้าวหน้าทางเกษตร กองบริหารการวิจัยและ บริการวิชาการ สำนักงานวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร โดยมี ดร.ฉัฐวัฒน์ ลิมป์สุรพงษ์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ  นายพรศักดิ์ แสนศรี ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต นายอนุสรณ์ กุลวงษ์ ผู้อำนวยการกองบริหารการวิจัย  และบริการวิชาการ ให้การต้อนรับและรายงานฯ ในงานเกษตรแฟร์นนทรีอีสาน ครั้งที่ 13 (วันที่ 28 พ.ย. 61)