บริการที่พักอาศัย (นิสิต)

มหาวิทยาลัยได้จัดเตรียมหอพักให้นิสิตที่มีภูมิลำเนาต่างจังหวัดหรือต่างอำเภอที่ต้องใช้ระยะเวลาในการเดินทางได้พักอาศัยในราคาไม่แพง  โดยอาคารหอพักนิสิตจะมีจำนวน 3 หลัง ได้แก่ อาคารหอพักชายอินทนิล (อาคาร 4)  และอาคารหอพักหญิงนนทรี (อาคาร 5) เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 มีจำนวนทั้งหมด 82 ห้องเท่ากัน รองรับนิสิตได้ 328 คนต่อหอพัก  และอาคารหอพักหญิงตาลฟ้า (อาคาร 18) เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554  มีจำนวนทั้งหมด 80 ห้อง รองรับนิสิตได้ 320 คน  นอกจาก หอพักภายในมหาวิทยาลัยแล้ว ยังมีการจัดหาหอพักเอกชนภายนอกตามเส้นทางเข้ามายังมหาวิทยาลัยในนามหอพักเครือข่ายอีกจำนวน 4 หอพัก เพื่อรองรับจำนวนนิสิตที่เกินจากหอพักใน โดยมีการทำบันทึกข้อตกลงหอพักเครือข่าย (MOU) ระยะเวลา 3 ปีการศึกษา

URL การจองหอพักภายในมหาวิทยาลัยและหอพักเครือข่าย ดังนี้