สามบูรพาจารย์

อาคารบริหารที่ตั้งสำนักงานวิทยาเขต

0

อาคารบริหารเป็นอาคารหลังแรกของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์อัคราชกุมารี เสด็จแทนพระองค์เป็นประธานประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ ในวันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2540 เวลา 14.30 น. อาคารบริหารเป็นอาคารสูง 4 ชั้น พื้นที่ 5,265 ตารางเมตร งบประมาณการก่อสร้าง 55,900,000.00 บาท เริ่มก่อสร้างวันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2540 ก่อสร้างแล้วเสร็จวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2542

  • ชั้นที่ 1 เป็นห้องแสดงประวัติความเป็นมาของการจัดตั้งวิทยาเขตฯ ห้องบรรยายสรุปแก่ผู้ที่มาเยี่ยมชมวิทยาเขต ห้องงานกิจการนิสิต งานบุคคล งานธุรการ งานประสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์
  • ชั้นที่ 2 เป็นสำนักงานของวิทยาเขต มีห้องทำงานฝ่ายบริหารและธุรการ และห้องประชุม 3 ห้องได้แก่ ห้องพระพิรุณ ห้องนนทรี และห้องอินทนิลน้ำ สามารถถ่ายทอดการประชุมผ่านระบบทางไกลไปยังวิทยาเขตต่างๆ ได้ด้วย
  • ชั้นที่ 3 เป็นสำนักงานผู้บริหารวิทยาเขต ซึ่งประกอบด้วย รองอธิการบดีประจำวิทยาเขต ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดีทั้ง 3 คณะ และผู้อำนวยการอีก 2 สำนัก
  • ชั้นที่ 4 เป็นห้องเรียนระดับปริญญาโทและปริญญาเอกของวิทยาเขต และยังมีห้องประชุมสัมมนาเฟื่องฟ้า ขนาด 100 ที่นั่งอีก 1 ห้อง
แชร์ :

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า