ขอเชิญส่งผลงานคุณภาพ และเสนอบุคลากรดีเด่น เข้าร่วมโครงการรางวัลคุณภาพ นนทรีอีสาน ประจำปี 2566

📣📣 ขอเชิญชวนส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
💢 ส่งผลงานคุณภาพ และเสนอบุคลากรดีเด่น เข้าร่วมโครงการรางวัลคุณภาพ นนทรีอีสาน ประจำปี 2566 💢
💬และร่วมนำเสนอผลงาน ด้านการบริการจัดการ (การปรับปรุงประบวนงาน – การจัดการความรู้ – การบริหารจัดการสู่ความเป็นเลิศ) และรับคำแนะนำจากกรรมการผู้ประเมินผลงาน เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในระดับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ต่อไป
📌 Download ใบสมัครและรายละเอียดได้ที่ https://is.gd/VrKOjt 📍
ติดต่อผู้ประสานงาน คุณแสวง บุญราศรี (หน่วยทรัพยากรมนุษย์และสวัสดิการ งานอำนวยการ กองบริหารทั่วไป ห้อง 1-109 ชั้น 1 อาคารบริหาร) โทรศัพท์ภายใน 681006 )