สามบูรพาจารย์

ประวัติความเป็นมา

สำนักงานวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ทำหน้าที่ประสานงานกลางในการดำเนินงานด้านการบริหารงานทั่วไปของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ภายใต้รูปแบบการบริหารงานแบบ “รวมบริการ ประสานภารกิจ” จึงกำหนดให้ วันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2543 เป็นวันก่อตั้งสำนักงานวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนครโดยมีการแบ่งส่วนราชการออกเป็น 3 ฝ่าย คือ ฝ่ายบริหาร ฝ่ายกิจการนิสิต และฝ่ายอาคารสถานที่และยานพาหนะ

ในปี พ.ศ. 2557 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มีนโยบายกำหนดโครงสร้างการบริหารวิทยาเขตให้มีรูปแบบโครงสร้างบริหารที่เป็นแนวทางเดียวกัน สอดคล้องกับภารกิจของวิทยาเขต และเพื่อรองรับการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ตามประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ลงวันที่ 10 ตุลาคม 2557  ดังนั้น จึงได้มีการรวมส่วนงาน 3 หน่วยงาน  ได้แก่ 1. สำนักงานวิทยาเขต 2. สำนักวิทยบริการ  3. สถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นสำนักงานวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2557 และได้ปรับโครงสร้างการแบ่งส่วนราชการภายใน ประกอบด้วย

  1. กองบริหารทั่วไป
  2. กองบริหารวิชาการและกิจการนิสิต
  3. กองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ
  4. กองบริการกลาง

 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า