สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) จัดโครงการประชาสัมพันธ์ทุนสนับสนุนงานวิจัย

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ร่วมกับ สำนักประสานงาน     ชุดโครงการอุตสาหกรรมเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ ภายใต้การดำเนินงาน ของฝ่ายอุตสาหกรรม สำนักงาน  กองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) จัดโครงการประชาสัมพันธ์ทุนสนับสนุนงานวิจัยเพื่อชี้แจงรายละเอียด           พร้อมแนวทางการรับสมัครทุนสนับสนุนงานวิจัย โดยได้รับเกียรติจากท่านวิทยากรคือ ดร.ธนัท อ้วนอ่อน ผู้ช่วย              ผู้ประสานงานชุดโครงการอุตสาหกรรมเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ ฝ่ายอุตสาหกรรม สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) โดยผู้แทน มก.ฉกส. นำโดย ดร.วุธิพงษ์  ภักดีกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ     นายอนุสรณ์  กุลวงษ์ รักษาการผู้อำนวยการกองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากร     กองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ รับผิดชอบร่วมบูรณาการดำเนินโครงการดังกล่าว
                   โดยโครงการได้จัดขึ้น ณ ห้องปทุมมา โรงแรมอุทยานบ้านเชียงเครือ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 29 มีนาคม 2561 เวลา 09:30-12:00 น.